Fuzhou airlines trực tuyến giá trị làm thế nào để chọn chỗ ngồi, fuzhou airlines trực tuyến sau khi chọn chỗ ngồi hướng dẫn

fuzhou airlines trực tuyến sau khi chọn chỗ ngồi hướng dẫn

Chọn chỗ ngồi sau khi trực tuyến là một vấn đề quan tâm của nhiều hành khách hàng hàng không, fuzhou airlines là không ngoại lệ. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn về fuzhou airlines sau khi giá trị trực tuyến hướng dẫn dần dần về cách chọn chỗ ngồi, để bạn có thể chọn một chỗ ngồi phù hợp với sở thích của bạn.

Giá trị trực tuyến bạn cần phải truy cập vào trang web của fuzhou airlines. Tùy chọn trực tuyến thường được mở 24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh.

Sau khi chọn chỗ ngồi, bạn sẽ thấy bản đồ vị trí của máy bay. Bạn có thể chọn chỗ ngồi bằng cách:

Nhấn vào ô của chỗ ngồi trên bản đồ vị trí.

Dùng thực đơn ưu tiên chỗ ngồi để chọn loại ghế bạn thích, chẳng hạn như cửa sổ, lối đi hoặc lối thoát hiểm.

Fuzhou airlines tính thêm chi phí cho một số loại chỗ ngồi, chẳng hạn như chỗ thoát khẩn cấp. Khi chọn chỗ ngồi, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Sau khi xác nhận ghế đã chọn ghế, hãy nhắp vào nút xác nhận. Ghế của bạn sẽ được phân công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận chỗ ngồi.

Yêu cầu ghế đặc biệt nếu bạn có một ưu tiên ghế đặc biệt hoặc một nhu cầu, chẳng hạn như ghế xe lăn hoặc ghế cho người tàn tật, bạn có thể yêu cầu một chỗ ngồi đặc biệt khi giá trị trực tuyến. Fuzhou airlines sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn, nhưng không thể đảm bảo.

Những gợi ý sau đây có thể hữu ích khi chọn chỗ ngồi:

Xử lý giá trị trực tuyến sớm hơn, bạn chọn nhiều tùy chọn chỗ ngồi hơn.

Nếu bạn là thành viên của fuzhou airlines, bạn có thể được ưu tiên chọn chỗ ngồi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc chọn chỗ ngồi trực tuyến, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng fuzhou airlines.

Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng chọn chỗ ngồi trên fuzhou airlines sau khi giá trị trực tuyến, đảm bảo để có được một chỗ ngồi phù hợp nhất với nhu cầu du lịch của bạn.

About the Author

You may also like these